Hotline : 0907.571.687

Bạn đã biết cách phục hồi áo khoác da cũ chưa?

Áo khoác da mới mua thì sẽ rất đẹp, thế nhưng, sau một thời gian sử dụng thường rất khó tránh khỏi tình trạng áo bị cũ, hay nấm mốc... Nếu bỏ đi thì rất uổng nhưng làm thế nào để làm mới áo lại đây. 

Đến với nam giới, được khoác trên mình một chiếc áo khoác da mới, bóng loáng như là một cách để thể hiện nét nam tính của mình. Nhưng mặc áo khoác da mà không bảo quản đúng cách thì da áo sẽ bị hư hỏng, áo xuất hiện vết trầy, vết nấm mốc làm mất đi tính thẫm mỹ vốn có của nó.

Bạn đã biết cách phục hồi áo khoác da cũ chưa?

Bỏ đi thì tiếc bởi đâu dễ dàng gì mà có thể lựa và mua được một chiếc áo khoác ưng ý như vậy, chỉ cần những cách sau là bạn đã có thể lấy lại được vẻ đẹp cho em áo khoác thân yêu của mình rồi đấy: 

Sử dụng khoai tây để loại vết nấm mốc trên khoác da

Bạn đã biết cách phục hồi áo khoác da cũ chưa?  

Vết mốc xuất hiện trên áo khoác da chủ yếu là do bạn đi mưa hoặc sơ ý làm đổ nước lên trên bề mặt áo mà không làm khô ngay lập tức, khiến nước thấm vào da áo, lâu ngày bị ẩm và nấm mốc hình thành.   

Bạn đã biết cách phục hồi áo khoác da cũ chưa?

Để khử nấm mốc và trả lại vẻ tươi mới cho áo, hãy sử dụng khoai tây cắt thành lát mỏng xoa vòng tròn nhẹ nhẹ lên trên chỗ bị mốc cho đến khi miếng khoai tây chảy hết nhựa, rồi thay miếng khác, làm như vậy cho đến khi nào vết mốc biến mất. 

Loại bỏ nếp nhăn bên trên áo

Đôi lúc vội vàng, sau khi mặc xong, bạn quên treo áo lên trên móc mà vứt đại cùng với đống đồ khác, rồi lâu ngày lấy ra thì áo đã bị nhăn, xấu xí. 

Những lúc này, để xử lý nhanh những vết nhăn, bạn có thể sử dụng bàn ủi, chỉnh ở nhiệt độ ẩm, đặt một tấm vải hay bao gối lên trên nếp nhăn, nhẹ nhàng ấn bàn ủi lên đó trong vài giây. Vết nhăn sẽ từ từ mất dần, trả lại độ căn bóng như lúc mới mua. 

Lấy lại nét sáng bóng bằng giấm và dầu hạt lanh

Bạn đã biết cách phục hồi áo khoác da cũ chưa?  

Có rất nhiều cách để làm cho áo khoác da nam cũ thêm sáng bóng, nhưng cách đơn giản nhất vẫn là sử dụng hỗn hợp bao gồm giấm và dầu hạt lạnh. Bạn chỉ cần trộn 1 phần giấm cùng 3 phần dầu hạt lanh, sau đó, thoa đều hỗn hợp này lên chiếc áo khoác da cũ, để khoảng 30 phút rồi dùng khăn mềm lau khắp mặt đa một lượt, chiếc áo sẽ tự nhiên trở nên sạch, mềm và nhìn sáng bóng hơn hẳn. 

Xử lý áo phai màu

Áo khoác da dù có bảo quản như thế nào thì sau một thời gian sử dụng, cộng với dưới thời tiết nắng, mua thì chiếc áo sẽ trở nên cũ kĩ, phai màu dần đi.   

Bạn đã biết cách phục hồi áo khoác da cũ chưa?

Một chút dầu thông pha thêm giấm sẽ là cứu cánh cho chiếc áo của bạn, đơn giản, chỉ cần tẫm hỗn hợp lên trên một chiếc khăn mềm, đánh thật mạnh tay lên mặt da là được. 

Giá thành để mua một chiếc áo khoác da nam không hề rẻ, vì thế, đừng uổng phí mà vứt chúng đi bởi chỉ cần một vài bí quyết nhỏ bỏ túi thôi là chúng lại hoàn mới, đâu lại vào đấy như lúc ban đầu. 

Ngoài ra, nếu những ai muốn thay đổi phong cách thời trang của mình với áo khoác da nam thì hãy đến ngay Karan Việt Nam nhé, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới và thời thượng nhất cho bạn tha hồ lựa chọn. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường