​4 cách giúp bạn bảo quản áo khoác da hiệu quả
Những chiếc áo khoác làm từ chất liệu da thường rất khó bảo quản, chỉ cần một cách bất cả, không cẩn thận cũng khiến áo bị trầy xước, mốc hoặc hư hỏng. Bảo quản áo khoác da đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị cũng như tuổi thọ của áo.

Nội dung bài viết:

Những chiếc áo khoác làm từ chất liệu da thường rất khó bảo quản, chỉ cần một cách bất cả, không cẩn thận cũng khiến áo bị trầy xước, mốc hoặc hư hỏng. Bảo quản áo khoác da đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị cũng như tuổi thọ của áo.

Xử lý vết bẩn bám trên áo

Áo khoác da để trong tủ, lâu ngày không sử dụng thường bị vướng bụi, bạn cần làm sạch nó để áo luôn tươi mới. Để xử lý bụi hay vết bẩn dính trên áo, Nên sử dụng một miếng vải bông khô hoặc bàn chải lông mềm khi lau chùi, làm sạch áo, giúp áo không bị mài mòn, đảm bảo da áo không vị bong tróc.
 

4 cách giúp bạn bảo quản áo khoác da hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng có thể thoa lên mật da một lớp vaseline, dùng vải mềm lau đi lau lại trên bề mặt áo, vết bẩn sẽ từ từ mất đi, trả lại vẻ tươi mới cho áo khoác da của bạn. 

Đánh bóng cho bề mặt da của áo

4 cách giúp bạn bảo quản áo khoác da hiệu quả

Để lấy lại độ bóng vốn có của áo da, bạn có thể dùng miếng nỉ, rồi thấm sữa hoặc lòng trắng trứng gà, chà mạnh lên mặt áo, sau đó lau lại bằng khăn sạch. 

Lau khô khi áo bị ướt

Bề mặt da khi tiếp xúc với nước thường dễ bị bong tróc, vì vậy, bạn nên hạn chế mặc áo ra đường khi trời mưa. Trong trường hợp áo bị ướt, chỉ cần dùng khăn khô để lau bề mặt da, không nên dùng máy sấy vì nhiệt độ nóng sẽ khiến áo da dễ bị nứt.

Treo áo trên móc gỗ

4 cách giúp bạn bảo quản áo khoác da hiệu quả

Chọn nơi khô ráo, thoáng mát để cất giữ áo. Nên sử dụng móc treo bằng gỗ to bản để treo áo lên, giúp áp không bị nhăn hay mất dáng. 

Bảo quản áo khoác da không khó, chỉ cần bạn tuân thủ những cách trên, đảm bảo chiếc áo khoác của bạn sẽ luôn bền đẹp như hồi mới mua. Hãy liên hệ Karan Việt Nam nếu bạn muốn chọn cho mình một mẫu áo khoác da hợp thời trang nhé!.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *