CÁCH DIỆN QUẦN JEAN NAM ĐẸP THỜI TRANG 2013
Hình ảnh cùng với chiếc quần jeans nam stonewashed được xem là một trong những hình ảnh thời trang nhất năm

Nội dung bài viết:

Hình ảnh Beckham cùng với chiếc quần jeans nam stonewashed được xem là một trong những hình ảnh thời trang nhất năm 2013. Điều này đã góp phần đưa David Beckham - một lần nữa có tên trong danh sách những quý ông ăn mặc đẹp nhất thế giới 2013 do tạp chí GQ bình chọn.
 
Cùng tham khảo bộ sưu tập quần jean nam trong mùa thời trang hè 2013 bạn nhé !


 
Hình ảnh thời trang nổi bật năm 2012 của David Beckham
 
Yêu thích và gắn bó với jeans , ông bố sành điệu nhất nhì thê giới luôn giữ được vẻ trẻ trung và năng động mỗi lần xuất hiện. Street style của Beckham hầu như chỉ có một khái niệm duy nhất: Jeans. Vậy bí quyết của David Beckham là gì để chưa bao giờ trở nên lỗi mốt với jeans?
 
Đủ màu sắc, từ cổ điển đến jeans rách, jeans sáng màu đến jeans bạc màu nhớt, từ ống đứng đến các dạng quần thụng, Beckham sở hữu cả một bộ sưu tập quần Jeans nam. Tuy nhiên, chỉ có vài kiểu áo được ngôi sao này yêu thích và diện nó với jeans mọi lúc mọi nơi.
 
Phối quần jean và áo pull, Hoodies
 
Tip mặc jeans truyền thống và phổ biến khắp thế giới này một lần nữa trở thành mốt sau khi Beckham diện nó với chiếc mũ len vô cùng style hồi mùa thu 2013. Quý ông trẻ trung cũng không ngại chọn những màu sắc nổi bật như hồng, cam, đi kèm với đó và sneakers trắng rất hợp gu.
Phong cách, tiện lợi là tiêu chí hàng đầu cho street style của ông bố sành điệu nhất nước Anh. Thời tiết thay đổi, Beckham lập tức chọn hoodies (kiểu áo thể thao có mũ) đơn giản và không quên sử dụng mũ beanie, “bảo bối” thời trang của năm 2013:
 Quần thụng vẫn là chiếc quần jeans được ngôi sao sân cỏ tỏ ra quan tâm nhất
 
Sơ mi khoác ngoài và quần jean
 
Denim toàn tập là sự lựa chọn của khá nhiều phái mạnh năm vừa qua. Với Beckham,
 

denim tối giản mặc ngoài áo pull trắng là tip yêu thích nhất. Năm 2013 được dự đoán vẫn là một năm mà denim lên ngôi và lối kết hợp như của Beckham sẽ càng trở nên phổ biến:
 

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *