5 nguyên tắc cần tuân thủ khi mua quần jeans nam co giãn
Quần jeans nam co giãn đang và sẽ rất được ưa chuộng trong năm 2016 này. Sau đây là 5 nguyên tắc vàng cho các bạn nam yêu thích quần jeans co giãn

Nội dung bài viết:

Quần jeans nam co giãn dễ mặc, dễ kết hợp, thời trang, bền đẹp giúp bạn vận động thoải mái, đang và sẽ rất được ưa chuộng trong năm 2016 này. Sau đây là 5 nguyên tắc vàng cho các bạn nam yêu thích quần jeans co giãn

Nguyên tắc thứ nhất : Có nhiều bạn nam nghĩ rằng, hôm nay mình uống quá chén hoặc ăn quá no, cứ mua đi rồi ngày mai sẽ mặc vừa, với lại đây là quần jean nam co giãn, có chật chút xíu thì mặc cũng vừa. Một khi đã chọn mua quần jeans thì phải chọn đúng số đo. Vì chất liệu jeans không giống như những loại khác, sẽ không co giãn nhiều.

Quần Jeans Nam Co Giãn

Nguyên tắc thứ hai : Chọn mua quần Jean quá nặng dường như cũng không là một ý kiến hay. Khối lượng lý tưởng cho một chiếc quần Jean nam co giãn khoảng 400 gram là lựa chọn tốt. Đồng thời, màu sắc với độ đậm, nhạt vừa phải, không quá nổi bật nhưng cũng không quá thô thiển. Độ bó lý tưởng của quần jeans nam co giãn sẽ được thiết kế ôm sát phần mông đến phần đùi và hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống.

Quần Jeans Nam Co Giãn

Nguyên tắc thứ ba : Khi mặc quần jeans nam co giãn, bạn nên chú ý đến nhãn hiệu đính kèm. Quần Jean có tỉ lệ Cotton ít hơn 97% thì sẽ co giãn tốt hoặc 3% elastin của quần jeans.

Nguyên tắc thứ tư : Bạn có thể mặc quần jeans không cần ủi. nhưng để lịch lãm hơn thì trong công việc và giao tiếp, bạn đừng chọn quần jean rách quá đà và những phần dính bẩn phải được tẩy đi ngay lập tức vì chút làm mất đi hình ảnh chuyên nghiệp.

Nguyên tắc thứ năm : Thời trang quần jean nam co giãn cần đơn giản là chính, bạn chúng ta có thể mặc quần jeans màu sáng cho hợp thời trang nhưng đừng nên phí tiền vào những chiếc quần jeans có in họa tiết hoặc quá màu mè.

Quần Jeans Nam Co Giãn

Tóm lại, với 5 nguyên tắc trên chắc hẳn các bạn nam đã biết cách chọn cho mình quần jean nam co giãn thật sự ưng ý và đúng chất nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ 0708.669.789 hoặc có thể xem sản phẩm của shop tại : https://karan.vn/quan-jean-nam.html

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *