Bật mí bí kíp chọn áo vest diện cùng quần jean cho nam giới
Áo vest nam lịch sự, sang trọng, kết hợp cùng quần jean năng động, cá tính, chắc chắn sẽ khiến các chàng như một fashionista thực thụ, áo vest mix cùng quần jean sẽ chẳng bao giờ khiến các chàng phải thất vọng.

Nội dung bài viết:

Áo vest nam lịch sự, sang trọng, kết hợp cùng quần jean nam năng động, cá tính, chắc chắn sẽ khiến các chàng như một fashionista thực thụ. 

Áo vest diện chung với quần tây đã quá xưa rồi, ngày nay, công cuộc thay đổi trong làng thời trang nam đã phá cách hơn rất nhiều, điển hình là sự kết hợp giữa cặp bài trùng áo vest và quần jean nam. Từ những bữa tiệc, nơi làm việc hay đơn thuần chỉ là đi chơi cùng bạn bạn, áo vest mix cùng quần jean sẽ chẳng bao giờ khiến các chàng phải thất vọng.

Chọn những màu sắc cơ bản như đen, xanh,...

Diện quần jean nam cùng áo vest nếu không chú ý đến tổng thể màu sắc của bạn trang phục thì rất có thể sẽ khiến bạn già trước tuổi.   

Bật mí bí kíp chọn áo vest diện cùng quần jean cho nam giới

Áo vest kiểu dáng cách tân với màu đen cơ bản tuy không mới nhưng lại dễ dàng kết hợp với những kiểu quần jean khác nhau, phù hợp với mọi vóc dáng và hoàn cảnh.

Bật mí bí kíp chọn áo vest diện cùng quần jean cho nam giới

Hoặc nếu bạn là chàng trai năng động, trẻ trung, ngoài màu đen, bạn cũng có thể thửu kết hợp áo vest dạng blazer với màu sắc sáng hơn như màu xanh đậm, xanh da trời, xám, tím, đen….như vậy sẽ giúp trang phục bạn cân bằng giữa sang trọng và trẻ trung. Không nên diện màu sắc quá sặc sỡ như trắng, đỏ, vàng...vì khi diện chung với jean sẽ khiến bạn như một con ma nơ canh di động lòe loẹt, mà lại không phù hợp dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. 

Áo vest chất liệu vải mềm

Hãy chọn áo vest được may với chất liệu thoáng mát, nhẹ nhàng, tạo sự thoải má như cotton, sẽ tạo cho bộ trang phục thêm phần trẻ trung.  

Bật mí bí kíp chọn áo vest diện cùng quần jean cho nam giới  

Lưu ý rằng vải mềm nhưng cũng đừng có quá mỏng và phải có độ cứng và dày nhất định, giữ được form dáng của áo thì diện lên mới hiệu quả

Kiểu dáng càng đơn giản càng tốt

Bật mí bí kíp chọn áo vest diện cùng quần jean cho nam giới  

Khác với áo vest dành cho nữ, áo vest nam thường không cần có cầu kì, vì bản chất của  quần jean vốn đã năng động, trẻ trung, diện chung với áo vest cách điệu quá nhiều sẽ khiến bộ trang phục bị lệch pha, rất khó nhìn.  Nút áo vest cũng không cần quá rườm ra, chỉ cần một nút hoặc hai nút cổ điển là quá đủ để tạo nên phong cách cho quý ông. 

Chọn áo vest rồi thì cũng nên chọn quần jean cho phù hợp

Nên nhớ không phải chỉ cần chọn áo vest đẹp, phù hợp là có thể diện chung với bất cứ loại quần jean như thế nào cũng đem lại kết quả như bạn tưởng tượng.

Bật mí bí kíp chọn áo vest diện cùng quần jean cho nam giới

Quần jean diện chung với áo vest phải là loại quần với kích thước vừa vặn với cơ thể, không nên quá rộng hay quá chật.

Kiểu dáng đơn giản, màu sắc sẫm màu hay xanh cơ bản là lựa chọn hàng đầu, vừa mang lại sự năng động trẻ trung mà cũng rất lịch sự, sang trọng. 

Việc chọn áo vest để kết hợp với quần jean nam không hề khó, chỉ cần bạn có thể hiểu rõ được cơ thể, lợi thế từ vóc dáng của mình, từ đó, lựa chọn trang phục cho phù hợp.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789