Palladium giới thiệu BST sản phẩm Xuân Hè 2014
Vào dịp Xuân Hè 2014 này, Palladium tiếp tục giới thiệu các BST độc đáo với khả năng chống nước, phong cách quân đội mạnh mẽ cùng cách phối màu đa dạng.

Nội dung bài viết:

Thương hiệu nổi tiếng nước Pháp – Palladium – đến Việt Nam vào tháng 2 năm 2013 với hàng loạt mẫu giày bốt bằng vải canvas cực kỳ bụi bặm.
 
Vào dịp Xuân Hè 2014 này, Palladium tiếp tục giới thiệu các BST độc đáo với khả năng chống nước, phong cách quân đội mạnh mẽ cùng cách phối màu đa dạng.
 
Buổi họp báo ngày 20/12 vừa qua, giám đốc thương hiệu Palladium – ông John Connelly – đến Việt Nam cùng chia sẻ về các BST mới. 
 
palladium-gioi-thieu-bst-san-pham-xuan-he-2014
 
Ngoài ra, các khách mời đặc biệt Nhóm St.319, Hoàng Jacob, ca sĩ Soobin cùng Hot girl Quỳnh Anh Shyn, Emily cũng đến tham dự họp báo. Hầu hết các bạn đều yêu thích thương hiệu đến từ Pháp này.
 
palladium-gioi-thieu-bst-san-pham-xuan-he-2014-h2
 
Tuy là thương hiệu đến từ nước Pháp lãng mạn, nhưng những thiết kế của Palladium luôn giữ được nét mạnh mẽ, cá tính cùng một chút “thô sần” riêng biệt. Tiêu biểu là BST đầu tiên mang tên Pampa Pallabrouse, ngoài thiết kế hợp thời trang với chất liệu vải Wash, mẫu giày còn được chú ý khá nhiều bởi khả năng chống nước. 
 
palladium-gioi-thieu-bst-san-pham-xuan-he-2014-h3
 
Với xuất thân từ xưởng sản xuất bánh xe, đế giày Palladium luôn được chăm chút cầu kỳ, hình thức đúc đế trong từ một khuôn (One-Piece molded), kết hợp chất liệu cao su đặc trưng dành cho bánh máy bay, đã truyền tải thành công cảm giác “cũ kỹ” rất cổ điển của Palladium. 
 
palladium-gioi-thieu-bst-san-pham-xuan-he-2014-h4
 
Lấy yếu tố Pallabrouse làm ý tưởng chính, áp dụng vào mẫu giày Baggy với đặc điểm cổ giày lật ngược, cường điệu một chút bướng bỉnh của tuổi trẻ.
 
palladium-gioi-thieu-bst-san-pham-xuan-he-2014-h5
 
Cuối cùng là BST Palladium Sport Cuff Waterproof – đúng với tên gọi của mình, khả năng chống nước đã được đề cao khi vận dụng chất liệu da kết hợp nilong. Đế giày khi được áp dụng kỹ thuật Lite Technology trở nên nhẹ và dễ dàng cho việc di chuyển hơn.
 
palladium-gioi-thieu-bst-san-pham-xuan-he-2014-h6
 
Cuối chương trình là Rock show với sự tham gia của hai ban nhạc No Vultage và 18+, giọng ca cuồng nhiệt của các Rocker đã hâm nóng không khí se lạnh tại Hà Nội, khép lại buồi họp báo sản phẩm Xuân Hè 2014 của Palladium.
 
palladium-gioi-thieu-bst-san-pham-xuan-he-2014-h7
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789