Cà vạt làm nâng tầm áo sơ mi nam
Một chiếc sơ mi nam không thôi thì chưa đủ tạo nên điểm nhấn mà điều cần thiết đó là một chiếc cà vạt phù hợp sẽ giúp bạn nổi bật và tăng độ lịch thiệp.

Nội dung bài viết:

Một chiếc sơ mi nam không thôi thì chưa đủ tạo nên điểm nhấn mà điều cần thiết đó là một chiếc cà vạt phù hợp sẽ giúp bạn nổi bật và tăng độ lịch thiệp. Khi chọn một chiếc cà vạt trước khi ra khỏi nhà, bạn cần chú ý đến một vài điều như màu của chiếc áo sơ mi  mà bạn đang mặc, hay chiếc cà vạt này có hợp với tính cách của bạn không bởi vì người ta có xu hướng đánh giá người khác qua trang phục. Dưới đây là một vài gợi ý về cách phối hợp cà vạt và áo sơ mi.

1. Áo trắng

Màu trắng là màu duy nhất có thể đi với bất cứ màu nào khác. Vì vậy, bạn sẽ không phải “đau đầu” khi lựa cà vạt. Nếu bạn có một chiếc cà vạt mới muốn khoe với mọi người, đây là dịp tốt nhất để bạn diện nó cùng với chiếc so mi nam màu trắng.

ca-vat-lam-nang-tam-ao-so-mi-nam-h1

2. Áo một màu:

Bạn phải cẩn thận hơn khi chọn cà vạt đi cùng chiếc áo sơ mi một màu. Nếu bạn mặc áo sơ mi màu xanh da trời nhạt, bạn có một vài lựa cho màu cà vạt như cà vạt màu đỏ boóc đô, màu vàng, màu xanh nước biển. Những cà vạt màu này cũng có thể phối cùng áo sơ mi màu hồng và màu xanh trung bình.

ca-vat-lam-nang-tam-ao-so-mi-nam-h2

3. Áo kẻ sọc:

Chiếc cà vạt thích hợp là loại có họa tiết chấm tròn, hoa chấm tròn, hoặc có hình lập thể… Cũng có thể chọn chiếc cà vạt có họa tiết là những đường cong hình cánh hoa để mang lại một hình ảnh mới lạ cho người mặc. Bạn cũng có thể chọn chiếc cà vạt có những sọc kẻ ở hướng đối diện với đường kẻ của chiếc sơ mi.

ca-vat-lam-nang-tam-ao-so-mi-nam-h3

4. Áo kẻ ô vuông:

Chọn cà vạt theo quy tắc áp dụng cho áo kẻ sọc. Bởi nếu bạn đeo cà vạt có cùng kiểu họa tiết với áo, họa tiết của cà vạt và áo sẽ “chọi” nhau. Bạn cũng có thể dùng cà vạt có họa tiết chấm bi.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc cà vạt phù hợp nhất đặc biệt là các bà xã muốn thể hiện con mắt thời trang của mình để giúp các ông xã sang trọng và lịch thiệp.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789