CEO thời trang quân jean một năm không giặt
Tờ Mashable cho biết, CEO của hãng thời trang Levis Chip Bergh đã không giặt chiếc quần Jean mà ông đang mặc hơn một năm nay.

Nội dung bài viết:

Tờ Mashable cho biết, CEO của hãng thời trang Levi's Chip Bergh đã không giặt chiếc quần Jean mà ông đang mặc hơn một năm nay.

 
CEO thời trang mặc quần Jean một năm không giặt
CEO hãng thời trang Levi's, Chip Bergh

Lời chia sẻ bất ngờ này được Chip Bergh đưa ra tại hội nghị Brainstorm Green do hãng Fortune tổ chức, nơi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thảo luận cách thức để phát triển bền vững hơn.

Vị CEO này cũng khuyên mọi người nên để quần Jean của mình tránh xa máy giặt, vì điều đó sẽ giữ cho quần khỏi bạc màu và tốt hơn cho môi trường.

Cũng trong chương trình này, Bergh đã trao đổi về việc làm thế nào Levi’s tạo ra được dòng sản phẩm Jean sử dụng ít nước hơn trong quá trình sản xuất.

Trước đây, hãng thời trang Levi's cũng từng đưa ra ý tưởng làm đông lạnh những chiếc quần Jean thay vì đưa chúng vào máy giặt. Chia sẻ với tờ Elle, hãng này cho biết việc làm đông lạnh quần Jean một tháng một lần sẽ giúp chúng tránh khỏi những mùi hôi khó chịu.

Thậm chí, việc không giặt quần Jean đã trở thành thói quen của nhiều người. Người dẫn chương trình nổi tiếng Anderson Cooper cho biết anh mặc cùng một chiếc quần hàng ngày và chỉ giặt chúng một năm một lần.
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789