Jeans của các nhãn hiệu nổi tiếng dành cho nam giới
Những chàng trai yêu thích thời trang và cập nhật các xu hướng mới nhất luôn lựa chọn jeans

Nội dung bài viết:

Hầu hết các bạn nam không thực sự phân biệt được các nhãn hiệu jeans khác nhau phù hợp với từng cá tính và vóc dáng người. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn nam có thêm một số hiểu biết trong lĩnh vực này.

True Religion Jeans

True Religion Jeans đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong thị trường denim cao cấp dành cho nam. Những đặc điểm nổi bật bao gồm túi có các đường may hình móng ngựa, đường may dày, hình Phật chơi đàn ghita và đường may xoắn phía trong. True Religion Jeans có nhiều kiểu dáng và phong cách. Nhãn hiệu có các tên gọi khác nhau cho các phong cách quần jeans khác nhau như là Billy, Bobby, Jimmy, Joey, Marco Mick, Ryan và Vinnie. Jeans của True Religion cũng được chia thành 4 kiểu giặt khác nhau để tạo ra các kiểu jean bị làm bạc màu, làm phai màu, tẩy hóa chất, hay có các mảnh vá.


Jeans True Religion Ricky Straight

Levi Jeans là một nhãn hiệu denim cao cấp kể từ giữa thế kỷ 19 và Levi Jeans vẫn là thương hiệu được ưa chuộng đến ngày nay. Bộ sưu tập cao cấp của Levi đã mang lại một phong cách thời thượng cho denim truyền thống. Các kiểu kỹ thuật giặt của Levi phù hợp với hầu hết các loại áo và giày của nam giới. Chính các đường may đơn giản, thiết kế trang trí túi sau, và kiểu dáng gọn gàng cho những kiểu quần jeans nam năng động đã làm cho nhãn hiệu nổi tiếng như vậy trong suốt nhiều năm. Hãy chọn những chiếc quần jeans Levis chính gốc 501, Levi ống rộng 527 và Levi ống đứng 514. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua Levi Jeans vào dịp giảm giá.

Jeans Levis 501 kiểu wash Rinse

Wrangler Jeans

Genuine Wrangler là một nhãn hiệu jeans Mỹ khác biệt dành cho nam,  với chất liệu vải cao cấp, chi tiết thiết kế mang lại kiểu dáng đẹp và sự thoải mái. Wrangler Jeans cho nam phù hợp với những người ưa thích phong cách cổ điển. Cho dù đi làm, đi chơi hay hẹn hò thì một chiếc quần jeans Wranglers luôn là một lựa chọn phù hợp.

Diesel Jeans

Diesel Jeans mang lại các xu hướng đa dạng và tiên phong về denim. Các phong cách phổ biến của Diesel jeans gồm có Diesel Safado, Diesel Larkee, Diesel Viker, Diesel Zathan, Iakop và Diesel Thanez.

Jeans của Diesel có các kỹ thuật giặt và cách xử lý vải cao cấp, tạo ra các phong cách thời trang tiên phong và cổ điển. Diesel luôn giữ được vị trí của mình và phát triển thành một trong những hãng sản xuất denim cao cấp cho nam trên thế giới. Jeans của Diesel vừa mang phong cách hợp mốt lại vừa tiện dụng.

Jeans Diesel Iakop 883E

DKNY Jeans

Jeans của DKNY không chỉ được ưa chuộng ở NYC. DKNY mang năng lượng và tinh thần của thành phố New York nhưng cũng mang đặc điểm quốc tế đó là sự trẻ trung, hiện đại. Jeans DKNY phù hợp  mặc đi làm, đi chơi đều rất thoải mái và phong cách. Các phong cách mới nhất của DKNY gồm có Williamsburg Bickford Skinny Jean và Millport Broadway Jean. Ngoài ra các kiểu dáng phổ biến khác của DKNY gồm có Wilson Soho, Barclay, Bleeker, Central, Broadway, Brooklyn, và Barclay.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789