Ngớ ngẩn với những lỗi trang phục mà chàng nào cũng mắc phải
Muốn xây dựng phong cách thời trang nam cho riêng mình nhưng lại liên tục mắc phải những lỗi trang phục ngỡ ngẫn khiến ai cũng e ngại khi nhìn. Tuy là những lỗi nhỏ nhưng nó lại có thể phá hỏng tất cả.

Nội dung bài viết:

Muốn xây dựng phong cách thời trang nam cho riêng mình nhưng lại liên tục mắc phải những lỗi trang phục ngỡ ngẫn khiến ai cũng e ngại khi nhìn. Tuy là những lỗi nhỏ nhưng nó lại có thể phá hỏng tất cả. Dưới đây là 4 lỗi thời trang cơ bản mà cánh đàn ông cần khắc phục
 

Mặc quần quá dài gây cảm giác lụm thụm


Đó là lỗi sai diễn ra thường xuyên đối với những người đàn ông không chú trọng phong cách, xuề xòa trong cách ăn mặc của mình. Đối với họ, mặc sa cũng đươc, rộng cũng được mà dài cũng được, miễn sao mặc được là được. Tuy nhiên, thật khó chấp nhận khi thấy một người đàn ông mặc chiếc quần dài lê thê, lụm thụm, che luôn cả đôi giày.
 
Ngớ ngẩn với những lỗi thời trang mà chàng nào cũng mắc phải

Một bộ đồ dù đẹp tới đâu, nhưng lại quá rộng hoặc quá chật đối với người mặc, thì giá trị của nó cũng không còn. Đừng để mất điểm trong mắt người khác vì sai lầm không đáng có này.
 

Kết hợp khá “ vô duyên” giữa suit đen và tất trắng


Một bộ vest thường mang lại vẻ lịch lãm cho các quý ông, tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đôi tất trắng thì ngay lập tức, nó sẽ phá vở tổng thể của trang phục, tạo ra một khoảng trống cực kỳ vô duyên trên vẻ ngoài, khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu khi nhìn vào.
 
Ngớ ngẩn với những lỗi thời trang mà chàng nào cũng mắc phải

Hãy nhớ rằng, tất trắng chỉ phù hợp khi diện chung với đồ thể thao năng động, hay quần short kết hợp vơi giày thể thao. Đừng mang nó kết hợp với vest nếu không muốn mình trở nên ngớ ngẩn trong mắt đồng nghiệp và đối tác.
 

Ví dày nhưng đủ thứ linh tinh, mất thẩm mỹ


Còn gì mất thẩm mỹ hơn khi đi ăn cùng người ấy nhưng mở ví ra thì toàn những thứ linh tinh như hóa đơn, phiếu giảm giá….Tốt nhất, hãy vứt hết những thứ vô bổ đó đi, trả lại sự ngăn nắp vốn có của chiếc ví, đừng có cái gì cũng nhét vào ví và đi đâu cũng mang theo một cục dày cộm phía sau túi quần. 
 
Ngớ ngẩn với những lỗi thời trang mà chàng nào cũng mắc phải

Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy thôi những cũng đủ để chúng tỏ cho người xung quanh thấy sự tinh tế.
 

Sử dụng phụ kiện một cách quá tham lam


Tranh sức hay phụ kiện là thứ không thể thiếu, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục mà bạn đang mặc trên người. Tuy nhiên, nếu sử dụng nó một cách quá tham lam thì chúng lại làm mất đi vẻ đẹp trên trang phục, khiến người khác phải khó chịu, đôi khi trong bạn thật ngớ ngẩn. 
 
Ngớ ngẩn với những lỗi thời trang mà chàng nào cũng mắc phải

Trang sức đối với nam không cần quá cầu kỳ hay rắc rồi. Đừng mang hết tất cả mọi thứ lên trên người mình một cách không khoa học như vậy. Thay vào đó, hãy suy nghĩ phụ kiện nào sẽ phù hợp với bộ trang phục mà mình đang mặc, chỉ cần vài ba thứ như đồng hồ, mắt kính hay vòng đeo tay….là bạn đã tạo nên hiệu ứng rất tốt rồi đấy. 

Định hình phong cách cho riêng mình không khó nếu bạn biết tránh đi những lõi cơ bản. Khi đó, dù bạn diện trang phục như thế nào thì bạn vẫn tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người. 

Hãy đến với Karan Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn thời trang nam riêng cho mình. 

KARAN VIỆT NAM - PHONG CÁCH BẠN TRẺ
Địa chỉ : 200 Bàu Cát,  F 11, Q Tân Bình, TP HCM
Hotline : 0708669789 - 036.515.7869
Điện thoại: +84-8-6252 3038
Email: karanvietnam@yahoo.com | karanvietnam@gmail.com 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789