Phong cách đi picnic của các quý cô
Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến đi picnic. Nhất là vào mùa hè, khi ai cũng có xu hướng muốn ra đường, về gần với thiên nhiên. Tất nhiên, bạn sẽ muốn mình nổi bật một chút trong những chuyến đi này. Vậy bạn nên mặc gì, chọn phụ kiện gì khi sắp đồ cho buổi picnic sắp tới ?

Nội dung bài viết:

Cuối tuần, chuẩn bị đi picnic, bạn đã có kế hoạch sẽ mặc gì chưa ?


Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến đi picnic. Nhất là vào mùa hè, khi ai cũng có xu hướng muốn ra đường, về gần với thiên nhiên. Tất nhiên, bạn sẽ muốn mình nổi bật một chút trong những chuyến đi này. Vậy bạn nên mặc gì, chọn phụ kiện gì khi sắp đồ cho buổi picnic sắp tới ? Hãy cùng chúng tôi tìm ra một vài món đồ cơ bản "kiểu gì cũng đẹp" dưới đây nhé.


1. Túi cói

Nhắc đến picnic là nhắc đến những chiếc túi cói xinh yêu. Bạn có thể phối được hầu hết trang phục nhẹ nhàng, đơn giản với chiếc túi dễ thương này. Một ưu điểm của chiếc túi này đó là bạn dễ dàng để đồ ăn, chai nước vào mà không sợ bị đổ dây bẩn ra túi.

Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 1

Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 2

Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 3
 


2. Túi tote 

Đừng quên mang theo một chiếc túi tote! Bởi nếu như túi cói giúp bạn đựng hết đồ ăn hay nước uống, thì túi tote là cứu cánh cho cả tủ đồ của bạn. Bạn sẽ cần mang theo nào kem chống nắng, nào ví, nào kính, nào đủ thứ đồ trang điểm lỉnh kỉnh. Và liệu một chiếc túi da nhỏ có giúp bạn chứa đủ chúng? Chắc chắn là không rồi.
Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 4

Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 5


3. Váy maxi

Đi picnic sẽ cần bạn phải ngồi xuống, vậy nên tốt hơn hết là không nên diện váy ngắn. Thay vào đó, một chiếc váy maxi sẽ là lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều. Vừa mát mẻ, vừa nữ tính, phóng khoáng, lại cực kỳ kín đáo.
Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 7

 Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 8

Để trở thành quý cô phong cách trong những buổi đi chơi xa 9
Theo Trí Thức Trẻ
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789