Quần jeans Nam ống đứng của Diesel
Diesel có các bộ sưu tập Jeans nam tuyệt đẹp và là một trong những công ty thời trang lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới về jeans dành cho Nam.

Nội dung bài viết:

Diesel có các bộ sưu tập quần Jeans nam tuyệt đẹp và là một trong những công ty thời trang lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới về jeans dành cho Nam. Những thiết kế của Diesel nổi tiếng về chất lượng cao cùng với các phong cách thời thượng. Cho dù bạn muốn một chiếc quần jeans đang là trào lưu hot cho mùa này hay một chiếc quần jeans mang phong cách cổ điển truyền thống nhưng vẫn đúng mốt thì Diesel cũng sẽ làm bạn hài lòng.
 
Bộ sưu tập mùa đông 2013 của Diesel sẽ mang lại những mẫu thiết kế bụi bặm, thời thượng và pha trộn các phong cách khác nhau. Bộ sưu tập có các mẫu thiết kế tông màu tối, áo jacket da đen, áo khoác màu xám, hay các bộ đồ mang cảm hứng đời thường và hàng loạt những chiếc quần jeans phong cách cổ điển.
 
Những chiếc quần jeans với các chi tiết đơn giản hiện đang là xu hướng được ưa thích, vì vậy chắc chắn Diesel jeans cũng không nằm ngoài xu thế hiện nay với các thiết kế jeans có chi tiết 5 túi truyền thống với túi nhỏ phía trước luôn luôn có logo của Diesel và các cúc quần được khắc tên hãng. Bên cạnh đó, jeans ống đứng của Diesel cũng đang được ưa chuộng hiện nay, và là sự kết hợp hoàn hảo với áo jacket da mùa thu hay áo sơ mi. Nếu các bạn nam muốn một kiểu dáng jeans có thể tồn tại lâu, thì hãy lựa chọn các kiểu jeans ống đứng của Diesel. Jeans ống đứng có thể mặc thường ngày hay trong những dịp sang trọng tùy thuộc vào màu sắc và kiểu cách. Các màu tối và ít trang trí sẽ đem lại vẻ ngoài lịch lãm và trang trọng hơn. Những kiểu quần jeans nam ống đứng của Diesel như là Diesel Heveen 62N, Diesel Larkee K8I và Diesel Viker ZK8 và chắc chắn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt. các bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu Jeans Diesel tại www.karan.vn
 
Quần jeans Nam ống đứng của Diesel h1
Quần Jeans Diesel Heeven 62N


Quần jeans Nam ống đứng của Diesel h2
Quần jeans Diesel Larkee K8I


Quần jeans Nam ống đứng của Diesel h3 
Quần jeasn Diesel Viker ZK8
 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789