Tóm tắt 100 năm lịch sử thời trang London trong 100 giây
Cùng xem lại vòng xoay lịch sử 100 năm thời trang thế giới được thể hiện một cách đầy sáng tạo và độc đáo qua clip dài 100 giây.

Nội dung bài viết:

Nhân dịp kỉ niệm 100 năm thời trang East London (1911 - 2011) và chào mừng lễ khai trương của trung tâm mua sắm lớn nhất Châu Âu đặt tại London, đạo diễn Jake Lunt đã mang đến video "rút gọn" khoảng cách thời gian của thời trang chỉ trong 100 giây.
 
Video mang đến sự tái hiện trang phục cổ điển từ năm 1911, đi qua thập niên 30 thanh lịch, tới thời kì hậu Chiến tranh rồi đến thập niên 60 - khi lần đầu tiên phụ nữ mặc quần thay vì váy. Tiếp đến là hình ảnh của váy maxi, quần ống loe vào những năm 70, style nổi loạn diêm dúa trong thập niên 80, phong cách "rộng thùng thình" khi đến thời kì 1990 và trào lưu retro cho tới nay.

Bằng những khung hình siêu tốc với cách cắt ghép ấn tượng, video đã khắc họa lại lịch sử thời trang của East London ngắn gọn và sáng tạo nhất.

Tạp chí du lịch Smart Travel Asia (Tạp chí lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á) vừa công bố kết quả bầu chọn các thương hiệu du lịch tốt nhất châu Á năm 2011. Cuộc bầu chọn được tiến hành trong 3 tháng (từ tháng 5 đến tháng 7/2011) với sự tham gia của hơn 1 triệu độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Và thật tự hào, trong top 10 điểm đến du lịch hàng đầu châu Á, Hà Nội đã đứng thứ 6 và Hội An đứng thứ 7.
 
Hồ Hoàn Kiếm rực sáng trong đêm
Hồ Hoàn Kiếm rực sáng trong đêm. (Nguồn: Flickr)
 
Đường phố Hà Nội đông đúc, náo nhiệt
Đường phố Hà Nội đông đúc, náo nhiệt. (Nguồn: Flickr)
 
Một gánh hàng rong trên đường phố Hà Nội
Một gánh hàng rong trên đường phố Hà Nội. (Nguồn: Flickr)
 
Ngoài ra, phố cổ Hội An còn giành vị trí thứ 2 trong top 10 thành phố du lịch hàng đầu thế giới (do tạp chí du lịch Anh Wanderlust bầu chọn).
  
Chùa Cầu Hội An
Chùa Cầu Hội An. (Nguồn: Flickr)
 
Bến thuyền trên sông Thu Bồn
Bến thuyền trên sông Thu Bồn. (Nguồn: Flickr)
 
Một gánh hàng rong ở Hội An
Một gánh hàng rong ở Hội An. (Nguồn: Flickr)  


Nguồn : Kenh14
 

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789