Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Cravat (hay còn gọi là caravat) là món phụ kiện thời trang rất thường hay được sử dụng kèm với áo sơ mi nam trong những dịp trang trọng như hội nghị, lễ tiệc.

Nội dung bài viết:

Cravat (hay còn gọi là caravat) là món phụ kiện thời trang rất thường hay được sử dụng kèm với áo sơ mi nam trong những dịp trang trọng như hội nghị, lễ tiệc. 2 thứ item thời trang này dường như được sinh ra là để dành cho nhau vậy. Nhưng liệu bạn có dám chắc chắn rằng mình đã biết cách mix áo sơ mi với cravat? Bạn hãy cùng Shop Thời trang Karan.vn tìm hiểu về 3 cách phối áo sơ mi với cravat cực kỳ tuyệt diệu dưới đây nhé.

1. Kết hợp áo sơ mi với cravat cùng tone màu

Nguyên tắc của cách mix áo sơ mi này rất đơn giản: bạn sử dụng 2 thứ item thời trang nam này cùng tone màu. Ví dụ như nâu với màu be, xanh navy đi với xanh sáng, màu đen đi với màu xám,…
 
Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Mix áo sơ mi nam với cravat cùng tone màu là một giải pháp an toàn

Ưu điểm của cách làm này là nó rất đơn giản, dễ thực hiện và an toàn trong mọi trường hợp. Một quý ông theo đuổi phong cách này sẽ luôn luôn xuất hiện một cách lịch thiệp và kín đáo.
 
Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Nếu bạn không khéo mix cravat cùng tone với sơ mi thì bạn sẽ trông thật nhàm chán

Tuy nhiên thì ta cũng không thể phủ nhận những nhược điểm chí mạng của cách kết hợp áo sơ mi này. Điểm trừ lớn nhất ở đây chính là việc bạn dễ dàng trở nên cực kỳ nhàm chán trong những bộ đồ của mình. Giải pháp mà Karan Shop đưa ra cho bạn là hãy tận dụng các món phụ kiện thời trang nam để tạo điểm nhấn.

2. Thời trang áo sơ mi – cravat với tone màu nổi bật

Nhìn chung thì đây là một lựa chọn khá là mạo hiểm và đòi hỏi ở bạn một kỹ năng mix sơ mi thật tốt nếu không sẽ rất dễ trở thành trò hề trong mắt những người xung quanh. Rõ ràng, kết hợp áo sơ mi với một chiếc caravat có màu sắc chẳng “lan quyên” thì không dễ dàng gì rồi mà!?
 
Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Phong cách thời trang áo sơ mi – cravat trái màu đem lại làn gió mới cho bạn

Nhưng cái giá của sự mạo hiểm đó thì cũng rất tương xứng. Cách kết hợp áo sơ mi nam này giúp bạn trông thật nổi bật, cá tính và sành điệu hơn hẳn.
 
Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Cá tính và sành điệu – đó là kết quả tuyệt vời nhờ cách mix áo sơ mi với cravat màu tương phản

Để giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các kết hợp này, Kanran Shop đưa ra một số tư vấn như sau:

- Không nên mix những màu có độ tương phản cao như xanh lá – đỏ.

- Còn nếu bạn vẫn quyết định chọn sử dụng một em cravat có màu nổi bật trên nền áo sơ mi thì hãy sử dụng thêm những phụ kiện thời trang nam có cùng tone màu với cravat và được trang trí xung quanh cravat nhé.
 
Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Hãy học cách sử dụng phụ kiện thời trang khéo léo khi phối áo sơ mi

3. Phối áo sơ mi với cravat màu bổ trợ
 
Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Cách kết hợp áo sơ mi với cravat màu bổ trợ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử

Cách mix áo sơ mi – caravat thứ 3 mà Karan Shop giới thiệu đến với bạn có hiệu ứng thị giác rất bắt mắt. Khi theo đuổi phong cách thời trang áo sơ mi – cravat này, bạn sẽ sử dụng các màu bổ trợ cho nhau và không nhất thiết là phải cùng một tông độ. Nếu đặt riêng lẻ thì từng màu sắc sẽ có phần nào đó hơi đơn điệu, nhàm chán nhưng khi đặt chúng cạnh nhau thì sẽ vô cùng hài hòa, ấn tượng và tôn lên những nét độc đáo của từng sắc màu. Bạn có thể thử các tông màu sau: hồng – xanh dương, tím – đỏ, xanh cô ban (cobalt) – vàng, xanh lá – vàng,…
 
Top 3 cách mix áo sơ mi nam và cravat
Khi đặt cạnh nhau, các màu sắc bổ trợ lẫn nhau tạo ra hiệu ứng vô cùng tuyệt vời

Nếu bạn không thích quá nổi bật thì nên chuyển những màu trên sang tông trầm hơn.

Nếu bạn thầy bài viết về top 3 cách mix áo sơ mi với cravat có giá trị thì hãy chia sẻ với bạn bè mình bạn nhé.
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789