Các kiểu quần jean nam
Sau 4 năm hoạt động và tư vấn giúp khách hàng của mình chọn lựa quần jeans nam phù hợp với vóc dáng và phong cách của mỗi người, Karan Việt Nam xin chia sẻ với các bạn các kiểu quần jeans nam

Nội dung bài viết:

Như nhiều loại trang phục khác, quần jeans nam cũng rất đa dạng về mẫu & kiểu dáng. Sau 4 năm hoạt động và tư vấn giúp khách hàng của mình chọn lựa quần jeans nam phù hợp với vóc dáng và phong cách của mỗi người, Karan Việt Nam xin chia sẻ với các bạn các kiểu quần jeans nam sau đây:

Quần jeans cạp trễ

Jeans cạp trễ có cạp quần đến hông và dưới eo. Dài đũng là khoảng cách từ đũng quần đến đường eo phía trước. Những chiếc quần jeans cạp trễ có số đo phần dài đũng khoảng 19,5 cm. Một số quần jeans siêu trễ có phần dài đũng ngắn hơn, khoảng 18 cm hoặc 16,5 cm. Tuy nhiên một số người cảm thấy kiểu dáng jeans này không thoải mái khi mặc. Phần khoảng cách từ đũng quần đến đường eo ở phía sau thường được cắt cao hơn để tránh hiện tượng lộ vòng 2. Tất cả các kiểu dáng jeans trong bài viết này, trừ kiểu quần jeans cạp cao, đều có thể được thiết kế theo kiểu cạp trễ.

Quần Jeans cạp cao – High waisted

Trái ngược với jeans cạp trễ là jeans cạp cao đến eo hoặc cao hơn. Đây là kiểu dáng ưa thích của Simon Cowell (Giám khảo American Idol) . Tất cả các kiểu dáng jeans trong bài viết này, trừ kiểu quần jeans cạp trễ, đều có thể được thiết kế theo kiểu cạp cao.

Quần jeans ống loe – Bootcut

Các kiểu quần jean nam
Jeans ống loe – Bootcut Jeans

Đây cũng là kiểu jeans thông dụng và thường được giới thiệu vào các bộ sưu tập hàng năm. Những chiếc quần jeans ống xéo ôm hơn ở phần đùi và loe ra một chút ở phần cổ chân.

Quần jeans nam ống đứng – Straight

 
Các kiểu quần jean nam
Jeans ống đứng – Straight Jeans

Đây là kiểu Jeans thông dụng và lâu đời nhất. Những chiếc quần jeans này thường có chu vi ống từ phần đùi đến phần cổ chân xấp xỉ nhau, chúng không loe ra hay thon lại ở phần cổ chân.

Quần jeans ôm – Skinny

 
Các kiểu quần jean nam
Jeans ôm – Straight Jeans

Đây là những chiếc quần jean ôm sát vào chân, thường có chất co giãn để vừa vặn hơn. Chất co giãn trong những chiếc quần jeans co giãn thường ở mức 2% hoặc có thể cao hơn. Bất cứ kiểu quần jeans nào trong bài viết này cũng có thể cho thêm chất co giãn.

Quần jeans thụng – Baggy hoặc Loose Fit

Các kiểu quần jean nam
Jeans thụng – Baggy hoặc Loose Jeans

Đây là kiểu đối lập với jeans ôm, những chiếc jeans này rất thoải mái và dễ dàng khi chuyển động. Kiểu dáng Jeans này thường dùng cho nam giới.

Quần jeans ôm nhẹ – Tappered

 
Các kiểu quần jean nam
Jeans ôm nhẹ – Tappered Jeans

Là kiểu gần giống jeans ôm sát nhưng phần cổ chân rộng hơn một chút, nhưng phần hông được nới rộng hơn và không ôm sát. Kiểu dáng Jeans này thích hợp cho giới trẻ cho cả hai phái nam và nữ. Khi mặc kiểu Jeans này nam giới thường hay kéo trễ xuống phía dưới tạo cam giác thoải mái khi di chuyển.
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789