Style quần jeans của nam giới?
Đây là loại quần cổ điển và rất phổ biến với thiết kế thoải mái, rộng rãi. Tuy nhiên, vào thời nay, những anh chàng diện quần jeans ống suông thường bị phụ nữ đánh giá có gu thẩm mỹ thấp vì với họ

Nội dung bài viết:

Chiếc quan jean nam  hàng ngày cũng mang nhiệm vụ “cung cấp” thông tin của bạn cho phụ nữ xung quanh.

Quần jeans nam ống suông

Đây là loại quần cổ điển và rất phổ biến với thiết kế thoải mái, rộng rãi. Tuy nhiên, vào thời nay, những anh chàng diện quần jeans ống suông thường bị phụ nữ đánh giá có gu thẩm mỹ thấp vì với họ, đây là kiểu quần thiếu cá tính và “hầu như ai cũng mặc”.

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h1

Quần jeans nam cách điệu

Đây là những kiểu jeans với thiết kế khác so với bình thường: có hình thêu, họa tiết, nạm đinh, nhiều túi hoặc vảy sơn, v.v… Nếu những chi tiết cách điệu này chỉ dừng lại ở những điểm nhấn nho nhỏ, bạn sẽ được đánh giá là tinh tế, biết cách lựa đồ. Nhưng nếu mọi thứ đều quá đà và trở nên lòe loẹt, rắc rối quá mức, bạn sẽ trở thành một gã… đồng bóng trong mắt nàng.

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h2

Quần jeans nam ống vẩy

Có lẽ không phải nói quá nhiều về kiểu thời trang rất thịnh hành vào những năm 90 ở…. thế kỷ trước. Vào thời nay, những anh chàng còn diện kiểu quần này chắc chắn là những người lạc mốt trầm trọng và ít quan tâm tới hình ảnh của bản thân.

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h3

Quần jeans nam mài rách

Hình ảnh một anh chàng bụi bặm, cá tính có lẽ luôn đi cùng một chiếc quần jeans như thế này. Tuy nhiên, để vẻ bụi bặm không có nghĩa là luộm thuộm, bạn cần chọn những dáng quần slim-fit hoặc skinny cho style mài rách để trở nên tinh tế và hợp thời hơn. 

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h4

Quần jeans nam cạp trễ

Đây đang là kiểu jeans rất phổ biến với nam giới Việt Nam. Jeans cạp trễ mang tới sự thoái mái cho người mặc với vị trí cạp ở thấp. Tuy nhiên, để tránh những ấn tượng xấu với nàng, bạn nên chú ý tới vị trí của cạp quần underwear cũng như không nên chọn áo quá ngắn mặc cùng.

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h5

Quần jeans skinny

Xin chào anh chàng sành điệu! Chắc chắn bạn là một người quan tâm tới thời trang và luôn để mắt tới những xu hướng mới nhất để cập nhật cho bản thân. Bạn cần chú ý chỉ nên dừng ở loại skinny jeans thông thường, đừng “đánh mất” vẻ nam tính cần thiết với những loại quần quá bó, hay còn gọi là super-skinny. Có một gợi ý cho những ai muốn mặc skinny jeans một cách thoải mái hơn: vì đa phần loại quần này đều có chất vải co giãn, nên bạn có thể chọn quần lớn hơn 1 size để có được chiếc quần dáng ôm vừa phải.

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h6

Slim-fit jeans

Đây có thể nói là loại quần lai giữa skinny và quần dáng đứng thông thường. Slim-fit jeans tạo ra vẻ đứng đắn cần thiết bởi những đường ôm vừa vặn, không quá bó. 

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h7

Quần jeans nam dáng đứng

Đây có lẽ là kiểu quần “quyền lực” nhất hiện nay, vừa mang lại vẻ thoải mái mà không hề thùng thình hay quá bó sát. Những anh chàng diện jeans dáng đứng thường được đánh giá là những chàng trai “tiêu chuẩn”, mang lại sự tin cậy cần thiết.

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h8

Quần jeans màu sắc nam

Rõ ràng đây là trend hiện tại trong thời điểm này. Và để không làm “nhức mắt” nàng, hãy chọn cho mình những gam màu đậm, hoặc gần nhất với màu quần jeans thông thường như: xanh navy, đen, xám, đỏ đun, v.v…

style-quan-jeans-cua-nam-gioi-h9

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0708669789
0708.669.789